Kết quả tìm kiếm cho "hạn chế ngộ độc thực phẩm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Triển khai đồng bộ các giải pháp để hạn chế ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 17-05-2024

Từ đầu năm đến nay, nhiều địa phương trong cả nước đã xảy ra những vụ ngộ độc thực phẩm lớn, có vụ hàng trăm người phải điều trị y tế, đã có ca tử vong.

Tag: ngộ độc thực phẩm

Phòng ngừa, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 10-05-2024

Thực hiện kế hoạch của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Chi cục Chăn nuôi, thú y và thủy sản đã triển khai thực hiện “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP)” năm 2024

Tag: phòng ngừa,hạn chế ngộ độc thực phẩm

Hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm từ thức ăn đường phố: Không tiêu dùng thực phẩm không an toàn 

Cập Nhật 15-04-2014

Thức ăn đường phố (TAĐP) có mặt khắp mọi nơi, được nhiều người sử dụng bởi sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên, TAĐP luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ngộ độc thực phẩm (NĐTP). Bác sĩ (BS) Lê Thị Kim Loan, Phòng Truyền thông - Ngộ độc thực phẩm Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh đã có những hướng dẫn nhằm hạn chế nguy cơ NĐTP từ TAĐP…

Ngộ độc thực phẩm từ bếp ăn tập thể: Giải pháp nào để hạn chế? 

Cập Nhật 22-09-2012

Bếp ăn tập thể (BATT) tại các khu công nghiệp, khu chế xuất (KCN, KCX), trường học... thường xuyên xảy ra ngộ độc thực phẩm, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người, ảnh hưởng đến mọi hoạt động kinh tế và an sinh xã hội. Bởi vậy phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) đang đòi hỏi sự nỗ lực, hợp tác chặt chẽ, thường xuyên của các cấp, các ngành, các địa phương và của cả cộng đồng.

Tăng cường các biện pháp để hạn chế tình trạng ngộ độc thực phẩm 

Cập Nhật 26-04-2012

Sáng nay (26-4), Ban Chỉ đạo An toàn vệ sinh thực phẩm Trung ương đã tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm.

Quay lên trên